GIỚI THIỆU

HOMESKY VIỆT NAM (Homesky Corp.) hoạt động trong lĩnh vực Xây dựng và Đầu tư Bất động sản. Doanh nghiệp luôn đi tiên phong trong những xu hướng kiến trúc sáng tạo, áp dụng khoa học công nghệ mới trong triển khai dự án.

Chúng tôi cung cấp những dịch vụ chất lượng cao:

Tìm hiểu thêm về dịch vụ của chúng tôi trên website: www.homesky.vn hoặc liên hệ trực tiếp qua số điện thoại Hotline: (VN) 0966.039.309 (Zalo - Fb Messenger)

TẠI SAO BẠN CHỌN CHÚNG TÔI?

Ý tưởng đột phá

Sáng tạo độc đáo và phù hợp với yêu cầu sử dụng là những điều quan trọng trước tiên để biến mỗi công trình kiến trúc của bạn trở thành một tác phẩm thực sự của chúng tôi.

Phục vụ tận tâm

Đội ngũ Kiến trúc sư, Kỹ sư, Chuyên gia của HOMESKY VIỆT NAM luôn tâm huyết, tận tụy với công việc và lắng nghe mong muốn của bạn. Đó chính là điều tạo nên sự khác biệt của chúng tôi.

Quản lý chuyên nghiệp

Tại HOMESKY VIỆT NAM, các dự án đều được triển khai theo quy trình, khoa học và chuẩn mực, đảm bảo đáp ứng đúng những mục tiêu đề ra.

CÔNG TY CP HOMESKY VIỆT NAMĐịa chỉ: Licogi 13 Tower, Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội Điện thoại: (VN) 0966.039.309 (Zalo - Fb Messenger)Email: homesky.vn@gmail.com
HOMESKY CORPORATION - GermanyAddress: Regus - Hannover, City CenterPhone number: +49 211 38789809Email: homesky.eu@gmail.com
HOMESKY CORPORATION - AutraliaAddress: 377 Kent Street, Sydney NSW 2000 Phone number: 1300 893 820Email: homesky.au@gmail.com